10 Tên Thương Hiệu Nổi Tiếng Có Ấn Tượng Toàn Cầu

Nếu bạn muốn tìm hiểu về thương hiệu nổi tiếng có ấn tượng và ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu thì những nhãn hiệu sau đây sẽ là một cảm hứng rất lớn:

1. Apple

Apple là một công ty công nghệ thông tin của Mỹ, đặt cuối cùng trong danh sách những nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới. Từ những mẫu sản phẩm máy tính cá nhân như Macintosh, đến iPod, iPhone và iPad, Apple đã giúp đổi mới cách mà chúng ta sử dụng công nghệ.

2. Nike

Nike là thương hiệu sportswear lớn nhất trên thế giới, với thương hiệu được các người biết đến và được ưa thích ở khắp mọi nơi. Từ những giày thể thao bắt đầu từ năm 1972, nổi bật nhất là Nike Air Max, tới những sản phẩm đa dạng, Nike

3. Coca Cola

Coca-Cola là một thương hiệu đồ uống bạc nát của Mỹ, được biết đến khắp thế giới với các khẩu hiệu “Một khoảng không thể nào thay thế” và “Tại nhà ai yêu thương”. Coca-Cola cũng đã giữ vị trí số một trong các thương hiệu hàng đầu bán chai trên toàn thế giới.

4. McDonald’s

McDonald’s là một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. Bởi thương hiệu này, những món ăn từ hamburger, cơm sườn, tới kem đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

5. Samsung

Samsung hiện là một trong những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới về tốc độ, hiệu suất và chất lượng. Đa dạng sản phẩm của họ bao gồm các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính, đồ điện, cũng như các thiết bị điện tử gia đình.

6. Sony

Sony là một công ty công nghệ và dịch vụ công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm của họ bao gồm các thành phần điện tử như máy ảnh, với những cỗ máy điện ảnh chuyên nghiệp và máy ảnh để bàn; máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động, điện thoại bàn và các loại thiết bị phát thanh và âm thanh.

7. Microsoft

Microsoft là công ty phần mềm hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1975 bởi Bill Gates và Paul Allen. Những sản phẩm của Microsoft bao gồm Windows, Office, Xbox, Surface và nhiều sản phẩm khác.

8. Google

Google là một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Thụy Điển của Mỹ được biết đến với bộ máy tìm kiếm trực tuyến của họ. Google cũng đã nghiên cứu và đưa ra nhiều sản phẩm và dịch vụ khác như Gmail, Google Maps, Google Drive và Google Chrome.

9. BMW

BMW là thương hiệu ôtô lớn nhất trên thế giới, được biết đến với các xe sang trọng và hiệu suất cao. Thương hiệu này cũng được cộng đồng ôtô toàn cầu ca ngợi và ủng hộ.

10. Rolex

Rolex là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ thị trường đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Dù là một thương hiệu giá rẻ hay cao cấp, rộng khắp thế giới đều biết đến Rolex và họ đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Những thương hiệu trên đây đều là các công ty công nghệ hàng đầu và lớn nhất trên toàn cầu. Chúng đều cung cấp các dịch vụ và sản phẩm với thế mạnh là công nghệ và đã tạo ra những bảng ghi chép độc đáo. Bạn có thể tìm thấy những nhãn hiệu này trong tất cả các lĩnh vực của kinh doanh, từ giày dép đến điện thoại di động.

0765 82 82 82
Scroll to Top