Viettel là một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành công nghiệp viễn thông ở Việt Nam. Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel – còn được gọi là hình ảnh thương hiệu – là một trong những vũ khí quan trọng nhất của Viettel để kết nối giữa thương hiệu và khách hàng.

Lịch sử và đặc điểm nổi bật của bộ nhận diện thương hiệu của Viettel

Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel đã được tổ chức bởi công ty từ năm 2010 với sự kết hợp giữa nhiều yếu tố dễ nhớ và thu hút để tạo nên một hình ảnh thống nhất trên các sản phẩm của nhà mạng. Bộ nhận diện thương hiệu Viettel gồm có màu đỏ chính là màu chủ đạo của Viettel, logo cùng với biểu tượng của một con chim. Ngoài ra, các hàng hóa của Viettel cũng được in các từ khóa để bổ sung vào bộ nhận diện thương hiệu như: “Số 1 Việt Nam”, “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh”.

Tại sao bộ nhận diện thương hiệu là quan trọng?

Bộ nhận diện thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng đối với thành công của một thương hiệu. Nó cung cấp một cái nhìn nhanh và trực quan nhất về thương hiệu nên cần được sử dụng đúng cách. Một bộ nhận diện thương hiệu thành công sẽ giúp thương hiệu có thể truyền tải thông tin một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Đồng thời, nó cũng giữ cho thương hiệu được nhớ để khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy nó bằng cách nhìn vào logo, màu sắc, hình ảnh, chữ ký và các từ khóa.

Các phương thức sử dụng bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel được sử dụng ở rất nhiều những nơi khác nhau như:

  • Mạng xã hội: Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel được sử dụng trong các bài viết trên các mạng xã hội như facebook, twitter, instagram, youtube và nhiều nơi khác.
  • Báo chí và tạp chí: Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel thường được sử dụng trong các bài viết trên tạp chí và báo chí.
  • Thương hiệu sản phẩm: Bộ nhận diện thương hiệu cũng được sử dụng trên thiết bị di động, máy tính xách tay, điện thoại bàn, truyền hình và các thiết bị công nghệ khác của Viettel.
  • Quảng cáo: Bộ nhận diện thương hiệu cũng được sử dụng trong các loại quảng cáo như bảng quảng cáo, thiết kế mạng xã hội, quảng cáo truyền hình và radio.
  • Giao dịch: Bộ nhận diện thương hiệu cũng được sử dụng trong các giao dịch thực hiện trong các chi nhánh Viettel cũng như các trang web, ứng dụng di động và hệ thống định vị của công ty.

Kết luận

Bộ nhận diện thương hiệu của Viettel là một yếu tố quan trọng để thành công của thương hiệu. Nó đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau nhằm thúc đẩy thành công của Viettel. Một bộ nhận diện thương hiệu thành công sẽ phải thể hiện rõ tiêu chí và đặc trưng của thương hiệu mà khách hàng cần nhận diện.

0765 82 82 82
Scroll to Top