Hướng dẫn Tạo Web Bán Hàng Online Trên Facebook

Việc tạo web bán hàng online trên Facebook đã trở thành giải pháp hàng đầu để kinh doanh trên thị trường. Chắc hẳn bạn đã hiểu rằng lượng lớn người dùng Facebook đồng nghĩa với nhiều cơ hội để bán hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tạo một web bán hàng online trên Facebook một cách dễ dàng.

1. Tạo Facebook Page Cho Web Bán Hàng

Để bắt đầu, bạn cần tạo một trang Facebook dành cho website bán hàng của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” bên trên phần trình duyệt và chọn “Create Page”. Sau đó, bạn sẽ cần điền thông tin của Page và định danh của Page. Để cập nhật thông tin cho Page, hãy chọn mục “About” trên thanh trình duyệt để thêm thuộc tính của trang.

2. Tạo Ứng Dụng Facebook Trên Web Bán Hàng

Tiếp theo, bạn cần phải tạo một ứng dụng Facebook trên website bán hàng của bạn. Để làm điều này, bạn đầu tiên phải đăng ký tài khoản lập trình viên Facebook. Sau đó, bạn có thể tạo một ứng dụng dựa trên trang quản lý ứng dụng và nhập “Thông tin cơ bản” của ứng dụng vào.

3. Thêm Facebook SDK Vào Website Bán Hàng

Tiếp theo, bạn cần phải thêm Facebook SDK vào trang web bán hàng của mình. Để làm điều này, bạn cần tải Facebook SDK cho JavaScript từ trang quản lý ứng dụng. Sau đó, bạn có thể thêm mã SDK vào trang web để có thể sử dụng các tính năng của Facebook.

4. Kết Nối Trang Với Ứng Dụng Facebook

Khi bạn đã hoàn thành việc thêm SDK vào trang web, bạn cần kết nối nó với ứng dụng Facebook của bạn bằng cách sử dụng định danh của ứng dụng. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần nhập mã vào trang web để kết nối với trang và ứng dụng. Cách này sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng của Facebook từ trang web bán hàng của bạn.

5. Sử Dụng Các Tính Năng Của Facebook Để Bán Hàng

Khi bạn đã hoàn thành việc kết nối trang web với ứng dụng Facebook, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của Facebook để bán hàng. Bạn có thể sử dụng các tính năng như mời bạn bè, bài viết trên trang, nút chia sẻ, đăng ký, liken và comment để tăng lượng khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng của Facebook để quảng cáo sản phẩm, tăng lượng lớn khách hàng và tích lũy lợi.

Vậy chính là những bước cơ bản để bạn có thể tạo một web bán hàng online trên Facebook. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn thông tin về việc tạo web bán hàng online trên Facebook từ các tài liệu hỗ trợ của Facebook.

0765 82 82 82
Scroll to Top