Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi | Báo cáo thuế, kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tại mỗi công ty đều cần phải có ý nhất một người có thể nắm rõ các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, viết báo cáo tài chính để thực hiện các công việc như kế khai, nộp thuế đúng thời hạn mà pháp luật quy định. Ngoài ra, còn giúp phòng ngừa những rủi ro liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Kế toán là gì?

  Kế toán và báo cáo tài chính là hai khái niệm khá giống nhau là công việc được diễn ra thường xuyên, giúp đo lường, xử lý và truyền đạt những thông tin tài chính về các thực thể kinh tế của những doanh nghiệp hay tập đoàn.

  Những đối tượng cần đến dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi

  Đa phần những đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi là những công ty có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ hoặc những công ty mới thành lập chưa có bộ phận kế toán tài chính cho riêng mình, thì sẽ cần đến dịch vụ kế toán ngoài để thực hiện những công việc báo cáo kế toán.

  Những doanh nghiệp mới thành lập

  Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi là vô cùng cần thiết để chuẩn bị các giấy tờ, chứng từ, sao kê tài chính cho việc báo tháo thuế ban đầu của doanh nghiệp và cả tiến trình pháp lý để thành lập công ty. Vì thế rất cần những cá nhân có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, có độ tin tưởng cao để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc xây dựng bộ phận tài chính là vô cùng khó khăn, làm tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc, việc đào tạo để trở thành một phòng kế toán mạnh là việc không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn thu lớn để chi trả cho bộ phận nhân sự hằng tháng. 

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi
  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

  Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thu nhập khá hạn hẹp vì thế việc thuê những dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài là rất hợp lý để giảm tối đa chi phí mà người thực hiện cũng có đầy đủ kinh nghiệm, am hiểu chuyên trong lĩnh vực này và họ hoàn toàn chịu trách nhiệm trong quá trình làm việc.

  Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp khác cần dịch vụ kế toán Quảng Ngãi khi chủ doanh nghiệp không hiểu các vấn đề về pháp luật cần người tư vấn thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi để nắm được những thông tin cơ bản nhất.

  Các công việc cần làm của kế toán trọn gói Quảng Ngãi

  Công việc của dịch vụ kế toán Quảng Ngãi bao gồm tất cả những công việc của nhiều người gộp thành một. Dưới đây là một số công việc cần làm của một kế toán trọn gói thường làm để giúp doanh nghiệp của mình.

  • Tư vấn các vấn đề chung của pháp luật về báo cáo tài chính, kế toán thuế… các chính sách về khuyến mãi, ưu đãi ảnh hưởng đến quá trình đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp
  • Giới thiệu những dự báo dự kiến về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, để công ty có những định hướng tốt hơn, chủ động hơn trong vấn đề tài chính của mình
  • Lập các hồ sơ, đại diện công ty để thực hiện việc kê khai thuế, quyết toán thuế, xây dựng chiến lược để doanh nghiệp được hưởng các chế độ miễn thuế, ưu đãi thuế, hoàn thuế, giảm thuế…
  • Thống kê các dữ liệu về những chi phí phát sinh trong hóa đơn, chứng từ tồn đọng
  • Lập và nộp các hồ sơ về kê khai tài chính kế toán theo đúng quy định của pháp luật
  • Thông báo cho doanh nghiệp thời hạn cần kế khai thuế, nộp thuế kịp thời
  • Hoàn thành các sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính cuối năm và đánh giá tình hình tăng trưởng của doanh nghiệp.
  Trên đây là một số công việc mà dịch vụ kế toán Quảng Ngãi làm khi ký kết hợp đồng, nếu công ty bạn có các công việc phát sinh khác, kế toán Quảng Ngãi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này cho doanh nghiệp.

  Bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi

  Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Quảng Ngãi, giúp doanh nghiệp hạn chế và tối đa hóa tất cả quy trình làm việc liên quan đến các con số. Dưới đây là 3 đặc điểm dễ nhận diện lợi ích của dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi nhất.

  Giảm tối đa chi phí

  Việc xây dựng bộ phận tài chính cho một công ty vừa và nhỏ hay mới thành lập là vấn đề thật sự rất khó khăn, không những về vấn đề tuyển dụng, tốn thời gian mà còn tốn nhiều chi phí khi phải đầu tư khá nhiều cho phòng ban này nhưng chất lượng nhận lại chưa hẳn tốt. 

  Giảm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi
  Giảm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi

  Các công ty này nên sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài để đảm bảo công việc được hoàn thành tốt, có tính đảm bảo và tính tin cậy vì dịch vụ này có đơn vị phía sau bảo hộ nên rất được tin dùng. Các chi phí cần trả thấp hơn rất nhiều so với việc mở phòng ban tài chính, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

  Tiết kiệm thời gian

  Để xây dựng một đội ngũ có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính, buộc các doanh nghiệp phải là người am hiệu về pháp luật, tuy nhiên việc đó hoàn toàn khó khăn. Hơn nữa việc tuyển dụng cũng là một vấn đề nan giải và tốn rất nhiều thời gian để họ quen với công việc và làm nó một cách trôi chảy nhất. 

  Thay vào đó, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi để giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và hạn chế các rủi ro trong pháp luật.

  Hạn chế rủi ro

  Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi là đơn vị chuyên trong lĩnh vực kế toán, chính vì thế khách hàng rất tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi. Chính nhờ vào chuyên môn cao, nắm bắt đầy đủ các thông tin tư liệu liên quan đến báo cáo thế, tài chính mà pháp luật quy định nên các công việc liên quan đến giấy tờ, số liệu chứng thực, sao kê được tiến hành một cách dễ dàng và sắp xếp chúng một cách hợp lý và rõ ràng, giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro khi không báo cáo thuế, nộp thuế đúng hạn…

  Các loại kế toán mà dịch vụ kế toán Quảng Ngãi cung cấp

  Hiện tại, dịch vụ kế toán Quảng Ngãi thực hiện nhiều loại kế toán khác nhau. Bên dưới là những loại kế toán mà doanh nghiệp cần dùng nhất.

  Kế toán ngân hàng

  Khi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thì cần có các tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển khoản. Kế toán ngân hàng sẽ thực hiện những công việc này:

  • Khi các giao dịch ngân hàng diễn ra, các kế toán ngân hàng phải thống kê, xử lý các số liệu liên quan đến giao dịch bằng những nghiệp vụ ngân hàng
  • Sau khi các giao dịch được thực hiện hoàn tất, kế toán ngân hàng cần cung cấp các thông tin về cuộc giao dịch để kế hoạch tài chính được rõ ràng và công tác quản lý sẽ được dễ dàng hơn.   

  Kế toán chi phí

  Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi cũng thực hiện kế toán chi phí là công việc bao gồm thu thập, ghi chép và phân loại các loại chi phí khác nhau trong doanh nghiệp để hoạt động kinh doanh được tiến hành suông sẻ. Kế toán chi phí giúp đo lường tốt các khoản chi, giúp các nhà kinh doanh quản lý dòng tiền của mình tốn hơn và đề ra các chiến lược phù hợp hơn cho công ty.

  Kế toán tài chính

  Kế toán tài chính là công việc ghi chép, tổng hợp các số liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp. Các thông tin từ báo cáo tài chính thể hiện sự biến động rõ nét của dòng tiền, được thống kê rõ ràng và minh bạch đảm bảo công việc đạt được năng suất như mục tiêu mà doanh nghiệp đã đặt ra.

  Kế toán thuế

  Việc đóng thuế là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp khi thành lập. Thuế là yếu tố quyết định trong việc quản lý chất lượng nền kinh tế của một quốc gia. Nhiệm vụ quyết toán thuế được diễn ra định kỳ hàng tháng, quý và năm. Những doanh nghiệp mới thành lập cũng cần báo cáo kê khai thuế ban đầu và cuối năm lập báo cáo tài chính, quyết toán thu nhập cá nhân và doanh nghiệp.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  Dịch vụ kế toán Quảng Ngãi với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Nhờ đó, các thủ tục, kê khai thống kê số liệu được tiến hành nhanh chóng và đạt được kết quả như mong muốn của doanh nghiệp. 

  Dịc vụ kế toán Quảng Ngãi sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp
  Dịc vụ kế toán Quảng Ngãi sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

  Hoạt động dịch vụ trong nhiều năm qua tại thị trường Quảng Ngãi, nên khi doanh nghiệp bạn hợp tác với chúng tôi sẽ nhận được những kế hoạch kinh doanh hiệu quả, giúp dòng tiền chi tiêu hợp lý nhất. Giúp điều chỉnh dòng tiền phù hợp nhất với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Khi sử dụng dịch vụ trọn gói Quảng Ngãi chúng tôi cam kết đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của doanh nghiệp về các vấn đề thuế, thủ tục đăng ký, báo cáo tài chính định kỳ đầy đủ, doanh nghiệp không cần quá lo lắng về việc thống kê tiền của công ty.

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi và dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể Quảng Ngãi.

  Và để cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thì bạn nên đầu tư chú trọng vào việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  Trên đây là những vấn đề xoay quanh dịch vụ kế toán Quảng Ngãi, nếu bạn có nhu cầu hay cần tư vấn về tài chính kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ và đúng pháp luật.

  0765 82 82 82
  Scroll to Top