Hướng dẫn đặt tên Brand và công việc liên quan

Tên brand là một trong các yếu tố quan trọng nhất của việc hình thành thương hiệu. Đó là biểu tượng để mọi người nhớ rằng một nhà cung cấp nhất định | thương hiệu | mối quan hệ có thể đứng ra với một lần phủ bao la về mức độ chân thành, uy tín và uyên thám. Vì vậy việc tạo ra một tên thương hiệu đáp ứng các yêu cầu của công việc của bạn là rất quan trọng.

Bước 1: Tạo ra một danh sách các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của bạn

Với bảng sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của bạn, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tạo ra một danh sách các từ mà bạn muốn sử dụng cho tên thương hiệu, bao gồm cả các từ mô tả, và các định nghĩa của sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tại sao làm việc này? Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một danh sách các từ tốt nhất để sử dụng trong tên thương hiệu của bạn.

Bước 2: Kiểm tra xem tên thương hiệu của bạn có đang được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào khác

Khi bạn đã hoàn thành các thành phần của bảng sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của mình, bạn sẽ cần phải kiểm tra xem tên thương hiệu của bạn có đang được sử dụng bởi bất kỳ công ty nào khác. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm và các trang web tương tác trong lĩnh vực của bạn hoặc truy cập các trang web kiểm tra tên thương hiệu để tìm hiểu xem tên thương hiệu của bạn đang được sử dụng hay không.

Bước 3: Tạo ra một tên riêng biệt

Sau khi kiểm tra xem tên thương hiệu của bạn có đang được sử dụng hay không, bạn sẽ cần phải tạo ra một tên thương hiệu mới riêng biệt thay thế cho nó. Nếu bạn sử dụng một tên thương hiệu có sẵn, có thể bạn sẽ phải tạo ra một ý tưởng hoàn toàn mới hoặc tạo ra một phiên bản cập nhật của nó để cho phép bạn tự do khảo sát các nhu cầu thị trường của bạn và xây dựng một tên thương hiệu mới với sự khác biệt một cách tốt nhất.

Bước 4: Xác định độ dài của tên thương hiệu của bạn

Khi bạn đã đặt ra danh sách các từ của bạn, bạn cần thiết phải định rõ độ dài của tên thương hiệu của mình. Độ dài này cũng có thể được thay đổi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, nhưng bạn nên cố gắng làm cho nó càng ngắn càng tốt. Càng ngắn càng tốt vì những lý do sau đây: nó sẽ giúp bạn không bị tốn của bạn thời gian và công sức trong việc tạo ra và phát triển một danh sách các từ, và nó cũng sẽ giúp bạn tránh tốn nhiều năng lượng để thiết kế một logo.

Bước 5: Không quên đặt tên domain

Cuối cùng, bạn cần phải đặt tên miền cho thương hiệu của mình. Những lý do tại sao bạn nên làm việc này rất đơn giản và rõ ràng. Đầu tiên, nó sẽ giúp bạn xác định thêm các ứng dụng của tên thương hiệu của bạn. Các bước tiếp theo là tìm kiếm một tên miền phù hợp và đăng ký nó. Bạn có thể làm điều này trên nhiều trang web khác nhau như GoDaddy hoặc Namecheap.

Sự quản lý tốt của tên thương hiệu của bạn là rất quan trọng trong việc tạo cảm giác về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Bằng cách cung cấp các bước hướng dẫn đặt tên thương hiệu trên, tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thể quản lý tên thương hiệu của bạn chính xác và kịp thời nhất.

0765 82 82 82
Scroll to Top