Mô tả chi tiết về sản phẩm Smartphone Samsung Galaxy S20

Smartphone Samsung Galaxy S20 là dòng sản phẩm được nhiều người đón nhận nhất bởi tính năng hiện đại và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm mang đến màn hình Super AMOLED Infinity-O lớn hơn 6,2 inch với hệ điều hành Android 10 mới nhất và công nghệ Exynos 990 8 nm octa-core. Samsung Galaxy S20 cũng được trang bị camera 12MP trên mặt trước và 3 camera 12MP (khẩu độ f/1.8, khẩu độ f/2.2 và khẩu độ f/3.4) trên mặt sau cùng với một số tính năng như quay video 8K và được trang bị bộ vi xử lý tốc độ cao.

Màn hình Infinity-O

Màn hình Super AMOLED Infinity-O là một trong những nổi bật nhất của Samsung Galaxy S20. Màn hình cung cấp độ phân giải 2K cho hình ảnh sắc nét và độ tương phản cao giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Màn hình lớn 6,2 inch cỡ lớn nhất giúp nâng cao thời gian sử dụng và trải nghiệm tốt hơn.

Hệ điều hành Android 10 mới nhất

Sử dụng hệ điều hành mới nhất là Android 10 đem lại nhiều tính năng mới và đặc biệt hơn bao giờ hết trên Samsung Galaxy S20. Hệ điều hành này cũng cung cấp nhiều tính năng bảo mật và an toàn hơn cũng như cải tiến tốc độ của thiết bị. Bên cạnh đó, hệ điều hành còn giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn bằng các tính năng như Google Assistent và nhiều ứng dụng khác.

Cấu hình mạnh mẽ

Sử dụng bộ vi xử lý Exynos 990 8 nm octa-core Samsung Galaxy S20 đạt tốc độ xử lý rất cao cho công việc cũng như các trò chơi trên thiết bị. Người dùng có thể trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi đồ họa cao một cách mượt mà và trừu tượng. Samsung đã trang bị bộ nhớ 8 GB RAM, bộ nhớ trong 128 GB và thẻ nhớ ngoài 1 TB để người dùng có thể lưu trữ nhiều dữ liệu.

Camera xử lý ảnh

Samsung Galaxy S20 được trang bị camera 12MP trên mặt trước và 3 camera 12MP (khẩu độ f/1.8, khẩu độ f/2.2 và khẩu độ f/3.4) trên mặt sau cho chất lượng ảnh tốt nhất. Trang bị các tính năng như quay phim 8K, quay video 4K, quay phim chậm, ống kính 2x và chụp ảnh với nhiều chế độ. Các chế độ này giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay phim chất lượng cao trong bất cứ tình huống nào.

Tính năng ưu đãi khác

Ngoài ra, Samsung Galaxy S20 còn được trang bị nhiều tính năng bao gồm loa stereo, Bluetooth v5.0, khe cắm 3.5mm, NFC, khe cắm SIM, chức năng khôi phục dữ liệu, khả năng lấy nguồn cấp dự phòng từ pin 4000 mAh và hỗ trợ cả hai thẻ SIM.

Với những tính năng hiện đại và phục vụ nhiều mục đích, Samsung Galaxy S20 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người thích sử dụng điện thoại thông minh công nghệ cao.

0765 82 82 82
Scroll to Top