Một hàng bao có thể chứa một lựa chọn đa dạng các sản phẩm, để giúp khách hàng sử dụng dễ dàng và phân biệt những loại sản phẩm khác nhau, nên luôn luôn là vô cùng quan trọng để đặt một tên hàng bao thu hút và nhận biết. Nguyên tắc đặt tên cho hàng bao đòi hỏi một sự kết hợp giữa sự tác động của tên, tinh thần của thương hiệu và sức khỏe marketing của viên bao. Để bắt mắt, phản ánh nguồn gốc và sức hút của thương hiệu, bạn cần cân nhắc một số nguyên tắc đặt tên cho hàng bao nhất định.

1. Từ khóa ngắn và thuyết phục

Một tên hàng bao phải có từ khóa ngắn, dễ đọc và ghép với thương hiệu. Từ khóa phù hợp với những mặt hàng hoặc hình thức bảo quản sẽ làm cho tên hàng bao khác nhau và dễ nhớ hơn. Để đạt được hiệu quả thuyết phục, từ khóa cần được liên kết với những cảm hứng tích cực và cảm giác không thể nào một cách thích đáng.

Ví dụ: Organic Grain cho thấy sự loại bỏ các thành phần hóa học không cần thiết và cung cấp bột có chứa các thành phần dinh dưỡng; Veggie Splash tạo ấn tượng trên khách hàng về sự tươi mát, tươi mới và thực phẩm nguyên nhân.

2. Rút đơn giản

Khi đặt tên hàng bao, luôn luôn nên phân tích tên và bỏ bớt các động từ, giới từ và quá trình xác định tên. Điều đó sẽ giúp bạn đến với tên hàng bao ngắn gọn, dễ thương thức hóa và dễ nhớ hơn.

Ví dụ: Organic Feed có thể được rút gọn thành Organic để làm cho tên hàng bao ngắn gọn hơn.

3. Truyền cảm hứng

Những tên hàng bao của bạn cũng cần phải truyền cảm hứng tới khách hàng. Bởi vậy, bạn nên chọn một tên hàng bao mang tính chất hiện đại và sự trải nghiệm phản ảnh cho từng sản phẩm. Trong khi những tên hàng bao không có ý nghĩa cụ thể có thể sẽ làm cho tên làm mất ấn tượng với khách hàng của bạn, những tên mang đậm chất nghệ thuật sẽ tạo nên một sự quan tâm và sự hiểu biết tốt hơn.

Ví dụ: FreshFusion, NatureFresh, PureFare, OrganiCrete.

4. Định danh thời gian

Nếu bạn đặt tên hàng bao liên quan đến thời gian, những tên hàng bao này có thể khuyến khích khách hàng để sử dụng hàng bao của bạn ngay lập tức. Để đạt được hiệu quả thích ứng nhất, bạn nên lựa chọn một từ mà sẽ nhấn mạnh cộng với định hướng của hàng bao. Khi làm như vậy, tên hàng bao của bạn sẽ gây ấn tượng với khách hàng, giúp bạn tăng cường sự nhận biết thương hiệu.

Ví dụ: Summer Breeze, Yearly Harvest, Daylight Treats.

5. Tái hiện sự đặc biệt

Trong khi những tên hàng bao của bạn phải thu hút, phải ý nghĩa, phải đặc sắc, từ khóa của bạn còn phải tái hiện độc đáo và tinh thần của thương hiệu. Kết hợp các từ theo cấu trúc mới sáng tạo và có tính cách mạng thành một tên tinh thần cá nhân hóa giúp bạn nâng cao tính nhận diện của thương hiệu.

Ví dụ: GrowHome, FarmFashion, Freshland, PlantFlex.

Đặt tên cho hàng bao của bạn là quan trọng nhất trong việc tạo định hình cho thương hiệu. Chúng tôi đã cung cấp một số nguyên tắc đặt tên cho hàng bao, nhưng bạn nên phân tích các nguyên tắc này và cố gắng lấy ý tưởng mới để tạo ra một tên hàng bao độc đáo và dễ nhớ cho thương hiệu của bạn.

0765 82 82 82
Scroll to Top