Những Trang Bán Hàng Online Miễn Phí

Những trang bán hàng online miễn phí là một trong những cơ hội giúp người bán đưa sản phẩm mình đến mọi người trên khắp thế giới. Thực tế, việc trình bày sản phẩm của bạn trên trang web cũng có thể tăng lợi nhuận lên cùng với những chi phí tài chính hết sức hợp lý. Nhận thức đó, sau đây là 5 trang bán hàng online miễn phí hữu ích bạn nên biết để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của mình:

1. Shopify

Shopify là một trong những công cụ trang bán hàng online miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Nền tảng này không chỉ giúp bạn xây dựng một trang bán hàng chuyên nghiệp mà còn giúp bạn quản lý để bán hàng trên nhiều thiết bị khác nhau. Shopify cho phép bạn bán hàng trên mạng xã hội, tích hợp các thanh toán điện tử, khuyến mãi và các bản đồ vận chuyển.

2. Etsy

Etsy là nền tảng trực tuyến để mua bán đồ làm tay, sản phẩm trang trí và sản phẩm vintage. Bạn có thể đăng ký một tài khoản Etsy miễn phí và bắt đầu kinh doanh của mình. Etsy cũng cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng hỗ trợ để vận hành một doanh nghiệp online thành công như xử lý các thanh toán điện tử, gửi email hoặc quản lý đơn hàng.

3. WooCommerce

WooCommerce là một plugin WordPress miễn phí để tạo ra một trang web bán hàng trực tuyến. WooCommerce được thiết kế để giúp bạn xây dựng và tổ chức cửa hàng của mình một cách dễ dàng. Nền tảng cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ bao gồm xử lý thanh toán trực tuyến, theo dõi đơn hàng, quản lý người dùng và nhiều hơn nữa.

4. Magento

Magento là một trang bán hàng open source được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến như tích hợp các hình thức thanh toán điện tử, quản lý thông tin khách hàng và xử lý đơn hàng. Magento cũng có hỗ trợ thanh toán quốc tế, các tính năng quản lý khuyến mãi, bảo mật chặt chẽ và các tính năng quản lý hàng hóa tận dụng tối đa của năng lực kinh doanh của bạn.

5. Big Cartel

Big Cartel là một nền tảng trang bán hàng trực tuyến miễn phí được thiết kế để hỗ trợ các nghệ nhân, tác giả và nhà thiết kế trong việc bán hàng trực tuyến. Nền tảng cung cấp một giao diện về front-end cho doanh nghiệp bạn với nhiều tính năng hỗ trợ để bán hàng trên mạng rộng lớn, như xử lý các thanh toán điện tử, quản lý đơn hàng, tích hợp các tính năng mạng xã hội và hỗ trợ khách hàng.

Trong doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, sự lựa chọn của một trang bán hàng online miễn phí có thể làm sự khác biệt lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ trực tuyến để bán hàng hiệu quả, hãy thử bất kỳ trong các nền tảng trang bán hàng online miễn phí trên để tận dụng được những trợ giúp của chúng.

0765 82 82 82
Scroll to Top