Thương hiệu Sony là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó đã trở thành biểu tượng của tầm nhìn sáng tạo, độc đáo và tecnology tiên tiến. Sony đã thành công trong xây dựng và phát triển một dấu ấn thương hiệu ưu việt qua các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Lịch sử của thương hiệu Sony

Sony được thành lập năm 1946 bởi Masaru Ibuka và Akio Morita ở Nhật Bản. Thời điểm đó, nó có tên là Tokyo Telecommunications Engineering Co. Ltd. Năm 1958, họ đổi tên thành Sony. Từ đó trở đi, thương hiệu Sony đã làm nên những thành công ngỡ ngàng trong lĩnh vực âm nhạc, điện trạng thái/hệ thống dữ liệu, điện tử, hệ thống lưu trữ và sống còn của lãnh vực công nghệ.

Sản phẩm đáng chú ý của Sony

  • Xperia – thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh và các phần mềm.
  • PlayStation – hệ thống trò chơi điện tử và các thiết bị điều khiển.
  • Máy quay – Những sản phẩm cao cấp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
  • Máy ảnh – Không đùng bỏ lỡ thời cơ hội chụp ảnh xuất sắc với các máy ảnh Sony.
  • Âm thanh truyền thống – Các thiết bị nghe nhạc và phát âm thanh truyền thống cao cấp.

Ứng dụng của thương hiệu Sony

Các sản phẩm và dịch vụ của Sony đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Các sản phẩm của họ thường được dùng để sử dụng trong các cửa hàng, bể bơi, nhà hàng, văn phòng, những nhà sân chơi điện tử và cả hệ thống sân chơi. Các sản phẩm âm nhạc của Sony đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật âm nhạc và cùng với các loại công nghệ cảm biến tiên tiến của họ đã đẩy nhanh sự phát triển của nghệ thuật âm nhạc. Thông qua những sản phẩm tecnology kỹ thuật số của mình, Sony cũng đã tạo ra các giải pháp công nghệ tin cậy để ngăn chặn các sự cố, tạo ra những hệ thống giám sát an toàn, điều khiển biển chỉ và hệ thống lưu trữ đáng tin cậy.

Các hoạt động bền vững của Sony

Sony luôn cam kết cố gắng hoàn thiện các hoạt động của mình để tránh ảnh hưởng xấu đến môi trường. Các rừng, biển và những khu vực trừng phạt được bảo vệ nhờ việc Sony giữ nền móng năng lượng xanh. Họ đã thích nghi với những quy định, điều lệ, quy định, các qui chuẩn và các chính sách về môi trường của các vùng miền khác nhau. Sony cũng đang phát triển các giải pháp công nghệ sạch cho giảm thiểu ảnh hưởng của rác thải vào môi trường và duy trì tính bền vững của tài nguyên.

Kết luận

Sony luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của họ và luôn luôn làm hài lòng khách hàng. Họ đã tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ, cũng như âm nhạc và cao cấp hơn những công nghệ cảm biến. Các sản phẩm của Sony đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới và họ luôn đề cao mục tiêu bền vững của mình với môi trường. Nói chung, Sony là một thương hiệu lớn có ảnh hưởng hàng đầu thế giới.

0765 82 82 82
Scroll to Top