Tên thương hiệu Nike và sứ mệnh của công ty

Tên thương hiệu Nike được biết đến khắp thế giới trong thị trường thời trang và thể thao. Nike đã xây dựng một thương hiệu toàn cầu, trong đó các sản phẩm của nó được sử dụng bởi nghìn người trên toàn thế giới. Tên thương hiệu Nike cũng có ý nghĩa là đó là cửa hàng cung cấp các sản phẩm tạo dáng và thể thao chất lượng cao. Những sản phẩm của Nike được tin dùng bởi những người đam mê để thể hiện nét nổi bật của họ.

Sứ mệnh của công ty Nike

Nike cũng có sứ mệnh của “Giúp người sống một cuộc sống thể hiện mình hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của thể thao và văn hóa”. Nike hiểu rằng việc bắt đầu sử dụng mục tiêu thể thao là một cử chỉ của cuộc sống và bận rộn của các thể tích. Vì thế, tập đoàn đã phát triển những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để giúp người dùng tận dụng thể thao và văn hóa để phát triển thành hình tượng mới.

Sản phẩm Nike:

Sản phẩm của Nike luôn được nhắc tới khi nói đến thể thao. Các sản phẩm Nike bao gồm các loại giày thể thao, đồ bơi, quần áo, thời trang, thể thao kỹ thuật cao, và dụng cụ thể thao như các loại bàn chải và bóng. Các sản phẩm Nike được sử dụng rộng rãi, từ người chơi thể thao đến nghệ sĩ và những người thích thể hiện bản thân.

Các giải thưởng và công trình của Nike

Để hỗ trợ mục tiêu của Nike, tập đoàn luôn tổ chức các sự kiện thể thao, lớn và nhỏ, để hỗ trợ các vận động viên và tập thể của chúng. Nike cũng đã hỗ trợ rất nhiều các giải đấu và các công trình thể thao như Thi đấu OlympicThi đấu World Cup. Tất cả các hoạt động này đều hỗ trợ sứ mệnh của Nike – giúp người sống một cuộc sống tốt hơn bằng cách tận dụng sức mạnh của thể thao và văn hóa.

Quan điểm của Nike về tâm lý học

Nike hiểu rằng tâm lý học là một yếu tố không thể thiếu trong tham gia thể thao. Nike khuyến khích các vận động viên, bằng cách tích lũy lại những thành công trong thể thao, và hình thành một bức tranh từ những thành tích. Trong khi đó, Nike cũng cung cấp các nguồn năng lượng trí tuệ và siêu động cơ cho các vận động viên để tạo ra cơ hội cho họ để vượt qua chính mình. Nike hiểu rằng việc điều chỉnh tâm lý là cố gắng lớn và cần lâu của một vận động viên, và công ty ngừng không được tham gia vào những nghiên cứu khoa học về tâm lý học để giới thiệu cho các vận động viên một cách thực tế nhất có thể. Các nghiên cứu của Nike mục tiêu là để thúc đẩy các vận động viên để đạt được các thành tích hạng nổi của họ.

Sự quyết tâm và niềm tin trong Nike

Nike cũng có một niềm tin rất lớn chống lại các biến đổi xấu trong thể thao viên. Công ty cam kết để đối phó thể thao của mình bằng cách truyền cảm hứng và hy vọng cho các vận động viên. Nike chống lại các mô hình thể thao không công bằng, và nhấn mạnh về quyền của mỗi vận động viên. Qua sự tinh thần phấn đấu luôn luôn là một trong những thành tích của Nike, tập đoàn đã tạo ra những cảm hứng và niềm tin để chắp cánh sức mạnh và hoàn thành cho các vận động viên.

Đường đi tới thành công của Nike

Bằng cách tập trung vào các giá trị và kế hoạch của mình để giúp người sử dụng của Nike trở nên tốt hơn, tập đoàn đã tạo ra một bức tranh thành công lớn. Các sản phẩm của Nike được sử dụng và yêu thích trên khắp thế giới, và tập đoàn vẫn luôn là trách nhiệm của mình để thúc đẩy các mô hình thể thao công bằng và bảo vệ môi trường.

0765 82 82 82
Scroll to Top