Tên thương hiệu Nike là một trong những cơ sở để các công ty và nhãn hiệu mới nổi có thể đạt được sự thành công. Tên thương hiệu Nike đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thể thao nhờ đặc trưng của nó. Đây là tên thương hiệu được nhiều thiên tài trẻ tuổi lựa chọn khi viết các lời cảm ơn dành cho họ.

Nguồn gốc của Nike

Tên thương hiệu Nike được sáng tạo bởi chuyên gia thiết kế thời trang đến từ Philadelphia, Carolyn Davidson, vào năm 1971. Chữ cái “Nike” đã được lấy cảm hứng từ thần Nike của Hy Lạp cổ đại, những người tin rằng cô ấy mang những món quà bổ ích cho người khác.

Logo Nike

Khi đến thời điểm đầu tiên, tên thương hiệu Nike đã có một logo chứa sức mạnh của nhãn hiệu. Logo Nike bao gồm một số phần tử văn hóa gồm đều cây Swoosh và chữ “Nike” ở góc trên bên phải, chính là những phần đã giúp tạo nên thương hiệu Nike. Bối cảnh bên trong chữ Swoosh là màu vàng ánh sáng để biểu thị sự phát triển và sự tinh khiết của thương hiệu.

Giá trị cốt lõi của Nike

Nike đã thể hiện rõ được giá trị cốt lõi của mình trong thời gian qua bằng các sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ tốt hơn. Các giá trị cốt lõi tuyệt vời của Nike bao gồm tư cách người sáng lập và cảm nhận của các nhân viên. Nike tin rằng mọi người đều có thể đạt được sự thành công khi họ đặt các giá trị độc đáo của họ lên hàng đầu.

Các sản phẩm của Nike

Nike là một trong những nhãn hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới, xuất hiện trên thị trường với những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn. Nike sản xuất những sản phẩm như giày thể thao, quần áo thể thao, túi, ví, ba lô, phụ kiện thể thao và ôtô. Họ cũng sản xuất những sản phẩm linh hoạt như đồng hồ, phụ kiện điện thoại di động, và nhiều hơn nữa.

Khác biệt của Nike

Sự khác biệt của Nike là nó là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới và cũng là một thương hiệu vĩ đại nhờ các sản phẩm chất lượng cao và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của họ. Nike đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng sự xuất hiện của nó trong những cuộc diễn biến thể thao quan trọng và xuất sắc trong cả ngành công nghiệp.

0765 82 82 82
Scroll to Top