Thiết kế hồ sơ năng lực công ty – 300+ mẫu đẹp 2022

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty (Company Profile) là việc làm hết sức cần thiết và yếu tố không thể thiếu khi muốn kinh doanh chuyên nghiệp và hiệu quả của các công ty khi muốn  tiếp cận số lượng lớn khách hàng quan tâm đến profile công ty.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là tài liệu vô cùng quan trọng để bán hàng, truyền tải các thông tin đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ thầu.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hồ sơ năng lực công ty là gì?

  Hồ sơ năng lực công ty (Company Profile) là một hồ sơ lưu trữ đầy đủ thông tin, bao quát nhất của một công ty như logo, tên, giá trị cốt lõi,… là một công cụ Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và là cách mà khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất.

  hồ sơ năng lực công ty
  Hồ sơ năng lực công ty – tài liệu tóm tắt toàn bộ thông tin công ty

  Hồ sơ năng lực công ty bao gồm những gì?

  Hồ sơ năng lực công ty thực chất chứa đựng những thông tin gì mà được mệnh danh là nhân viên toàn năng – cánh tay đắc lực!

  • Thông tin cơ bản về doanh nghiệp như: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thời gian thành lập, lĩnh vực kinh doanh, quy mô, nhân lực, chiến lược phát triển,…
  • Những thành tựu đạt được, bằng khen, chứng chỉ chuyên ngành đạt được,…
  • Sản phẩm của công ty: chức năng, công dụng, thông tin số liệu căn bản, nguồn gốc, quy trình sản xuất,…
  • Các chính sách dịch vụ đi kèm, chi nhánh kèm địa chỉ và người chịu trách nhiệm pháp lý
  • Hình ảnh: bao gồm hình ảnh những thành tựu nổi bật của công ty trong quá trình hình thành và phát triển, hình ảnh đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, văn phòng công ty, kho sản phẩm, nhà máy sản xuất,…

  thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

  Những lợi ích “có một không hai” từ thiết kế hồ sơ năng lực công ty

  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp giúp việc quảng bá hình ảnh công ty một các hiệu quả, như là  một cách PR giúp khách hàng hiểu chi tiết nhất và nhanh nhất về công ty mà họ tìm hiểu. Một hồ sơ năng lực công ty được đầu tư kỹ và chi tiết nhất góp phần thể hiện được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó.

  Thiết kế profile công ty gắn liền với việc rút ngắn khoảng thời gian tìm hiểu thông tin có thỏa mãn mức độ nhu cầu của khách hàng hay không? Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, hoành tráng là các đơn giản nhất, hữu hiệu để tăng lòng tin từ đối tác, khách hàng. Từ đó công ty thu lại nguồn quan tâm nhiều hơn và tiến hành kết nối và chăm sóc họ.

  Thay vì đội ngũ nhân viên tư vấn tìm kiếm khách hàng để giới thiệu về ngành nghề kinh doanh, quy mô doanh nghiệp, nhân lực, các chứng chỉ đạt được trong lĩnh vực, chuyên môn nào đạt được nhiều thành tích nhất,… 

  Bây giờ đã có những dịch vụ Thiết kế logo thương hiệu, thiết kế web vận tải chuẩn SEO, thiết kế web điện lạnh chuẩn SEO, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu hỗ trợ doanh nghiệp da dạng mọi ngành nghề. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty giải quyết những khó khăn trong bước đầu tiếp cận khách hàng.

  Tạo dựng ánh nhìn đầu tiên

  Marketing – Muốn kinh doanh tốt và bán được hàng nhanh chóng buộc các doanh nghiệp phải dùng đến chiến lược marketing phù hợp và hiệu quả.

  Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, nơi mà tập hợp đầy đủ nhất, chi tiết nhất những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn giới thiệu cho đối tác, khách hàng biết đến mình nhanh chóng.

  Với thiết kế profile chuyên nghiệp, đẹp thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên chắc chắn doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và thuyết phục đối tác đầu tư, khách hàng lựa chọn tin tưởng trải nghiệm.

  Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

  Ngày nay, có nhiều dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty, công cụ thiết kế sáng tạo, độc đáo, theo yêu cầu mà các doanh nghiệp yêu cầu. Đồng thời, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng mà việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty được chú trọng và đầu tư rất nhiều. 

  Doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực hàng hóa, nội thất,… dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực bán hàng là giải pháp vô cùng tuyệt vời hỗ trợ rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách mới mẻ và kịp xu hướng mới nhất.

  Hồ sơ năng lực không chỉ đơn thuần truyền tải thông tin doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng mà còn thể hiện cá tính thương hiệu. 

  Là một nhân viên toàn năng

  Tại sao gọi là “nhân viên”, hồ sơ năng lực công ty hiểu rõ về thông tin công ty cũng như trực tiếp cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm, dịch vụ, các thành tựu mà công ty đặt được đến với khách hàng.

  Thiết kế hồ sơ năng lực công ty một cách đầu tư, chỉnh chu là yếu tố quyết định chiến lược công ty hướng đến. Ngoài thiết kế hồ sơ năng lực, doanh nghiệp còn tận dụng các dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, thiết kế catalogue,… giới thiệu công ty trên khắp trên mạng xã hội, nơi mà khách hàng luôn luôn tìm kiếm nơi thỏa mãn nhu cầu.

  thiết kế hồ sơ năng lưucj chuyên nghiệp

  Tăng lượng khách hàng và kéo theo doanh thu tăng vọt

  Cách rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng mà vẫn đảm bảo lượng cách hàng tiếp cận lớn đó chính là chiến lược marketing. Một số công ty nhờ việc  thiết kế profile bán hàng đẹp và độc lạ mà lượng bán hàng nhanh chóng.

   Là công cụ vô cùng đắc lực cho đội ngũ bán hàng trong thời điểm hiện tại.Thúc đầy đối tác đưa nhanh quyết định đầu tư, khách hàng lựa chọn mua hàng nhiều hơn và mua lặp lại cho những lần sắp tới.

  Hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp
  Lợi ích của hồ sơ năng lực công ty – thu hút nhiều khách hàng và tăng doanh thu

  Các lĩnh vực ngành nghề nên thiết kế hồ sơ năng lực công ty

  • Công ty xây dựng
  • Công ty nội thất
  • Công ty sản xuất
  • Công ty logistics
  • Công ty điện lạnh
  • Doanh xuất nhập khẩu
  • Doanh nghiệp Thương mại điện tử…

  thiết kế hồ sơ năng lực công ty

  Lựa chọn thiết kế hồ sơ năng lực công ty ở đâu?

  Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp

  Không chỉ là ghi lại lịch sử phát triển, hồ sơ năng lực còn truyền tải thông điệp, tinh thần, văn hóa công ty hết sức khoa học nhưng đầy cảm hứng. Bên cạnh đó, nhờ những thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng chỉnh chu mà khả năng trúng thầu của doanh nghiệp cũng cao hơn. Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực nơi mà profile công ty xây dựng, bất động sản, chuyên nghiệp – sáng tạo – ấn tượng tăng  năng trúng thầu cao.

  Từ khâu tư vấn đến khi bàn giao ấn phẩm luôn đồng hành với khách hàng từ A – Z đến khi khách hàng hài lòng nhất!

  • Thiết kế chuyên nghiệp ấn tượng & sáng tạo
  • Thiết kế theo yêu cầu, theo phong thủy,…
  • Thiết kế độc quyền
  • File thiết kế chất lượng cao
  • Thời gian thực hiện 3-7 ngày
  • Bàn giao các định dạng .AI, PDF
  • Tặng thiết kế xem online

  Quy trình thực hiện chỉnh chu và chuyên nghiệp

  Tư vấn và đề xuất dịch vụ

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu mong muốn thiết kế hồ sơ năng lực công ty, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất về số lượng cũng như nội dung phù hợp với doanh nghiệp. 

  Ví dụ như công ty chuyên về lĩnh vực bán hàng thường việc thiết kế hồ sơ năng lực bán hàng sẽ được đầu tư mạnh về sản phẩm hơn là về khả năng trúng thầu. Bên cạnh đó thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng sẽ ngược lại hoàn toàn.

  Lên ý tưởng thiết kế

  Sau khi thống nhất được nội dung phù hợp. Chúng tôi tiến hành họp team đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất.

  Ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế

  Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị HD. Chúng tôi đảm bảo thiết kế hồ sơ năng lực công ty đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng

  Bàn giao file

  Sau khi thiết kế và được khách hàng duyệt, Chúng tôi tiến hành chốt file thiết kế và thực hiện bàn giao file gốc toàn bộ cho khách hàng.

  Tổng lực – thiết kế hồ sơ năng lực công ty trải qua quy trình trên, các bước trong quy trình đều hướng sự chuyên nghiệp, uy tín thu hút dồi dào nguồn khách hàng về cho doanh nghiệp.

  Đội ngũ nhân lực năng động, sáng tạo và chuyên môn cao

  Tổng Lực không chỉ nắm rõ những điều nên có trong mẫu hồ sơ năng lực chuyên nghiệp. Mà còn đem đến cho khách hàng những điều đặc biệt khác về năng lực của chúng tôi:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên sâu, giàu năng lực và tâm lực vì nhu cầu của khách hàng
  • Thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực. Nói không với sao chép mẫu mã
  • Đề cao yếu tố sáng tạo, hiện đại, mới mẻ trong mẫu hồ sơ năng lực công ty
  • Thiết kế Company profile đúng thời gian đã cam kết. Nói không với trễ thời hạn
  • Thiết kế, sửa chữa mẫu hồ sơ năng lực cho tới khi khách hàng hài lòng
  0765 82 82 82
  Scroll to Top