Thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi – tiết kiệm 1/3 chi phí

Tổng lực chuyên cung cấp dịch vụ thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi uy tín và chuyên nghiệp.  Dịch vụ này là hình thức doanh nghiệp cùng hợp tác với một bộ phận phòng marketing uy tín  bên ngoài tập trung phát triển thương hiệu, sản phẩm, tạo dựng vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Hơn 90% doanh nghiệp hiện nay trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ngãi nói riêng lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ thuê ngoài phòng marketing uy tín – doanh nghiệp không cần trực tiếp làm marketing mà ở đây doanh nghiệp đặt ra những mục tiêu marketing cụ thể để phòng marketing thuê ngoài uy tín đó thực hiện.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thuê ngoài phòng Marketing là gì?

  Thuê ngoài phòng marketing là giải pháp mà doanh nghiệp sẽ thuê đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing cải thiện tình hình kinh doanh. 

  Tại Quảng Ngãi hầu hết các doanh nghiệp tập trung chủ yếu về những hoạt động chính như phát triển sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng. Đồng thời dịch vụ thuê ngoài phòng marketing chuyên nghiệp Quảng Ngãi còn là giải pháp tốt nhất nhằm quảng bá thương hiệu và tăng trưởng doanh thu bán hàng.

  thuê ngoài phòng marketing
   Thuê ngoài phòng marketing – dịch vụ phổ biến marketing online

  Vì sao lựa chọn thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi?

  Sự phát triển của hệ thống doanh nghiệp ngày càng tăng thì sự cạnh tranh ngày càng lớn. Và để đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại, tăng sức cạnh tranh thì Marketing và xây dựng thương hiệu càng cần được chú trọng. Điều này khiến dịch vụ thuê ngoài phòng marketing tại Quảng Ngãi và dịch vụ thuê phòng marketing ngoài chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi cần thiết nhất lúc này.

  Tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm 1/3 chi phí đầu tư trực tiếp tại doanh nghiệp

  Thuê ngoài phòng marketing, doanh nghiệp cần lên kế hoạch mục tiêu kinh doanh của mình. Kế hoạch mục tiêu này có thể là doanh thu, lợi nhuận, thị phần hay mức độ lan tỏa của thương hiệu trong vòng một năm. Kỳ vọng mong muốn đạt được của doanh nghiệp. Dựa vào mục tiêu đó, đơn vị agency sẽ tư vấn và dự trù kinh phí phải bỏ ra là bao nhiêu.

  Những khó khăn, khi doanh nghiệp nằm ở vạch xuất phát không biết nên bắt đầu từ đâu? Việc thuê ngoài phòng marketing giải quyết hết tất cả, thậm chí là làm tốt nhất theo nguyện vọng của doanh nghiệp yêu cầu.

  Tại Quảng Ngãi, SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) chủ yếu về thực phẩm sạch, thức ăn nhanh, doanh nghiệp xây dựng vừa và nhỏ, công ty thiết kế nội thất,.. Vậy nên tùy vào từng ngành nghề lĩnh vực sẽ có mức kinh phí riêng dành cho việc dịch vụ  thuê ngoài phòng marketing chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Với thị trường bán lẻ, kinh phí rơi vào khoảng 25-30% so với doanh thu. Đối với sản phẩm có giá trị lớn, tuổi đời dài thì chiếm khoảng 10% so với doanh thu.

  Tiết kiệm gần như 50% chi phí vận hành 

  Marketing online bắt buộc doanh nghiệp những công việc thiết kế hồ sơ năng lựcthiết kế logo thương hiệu, thiết kế catalogue, và cần nhiều dịch vụ loại hình thiết kế khác nhau để đảm bảo marketing hiệu quả.

  Dưới đây là những con số biết nói. Để thấy rằng, việc đầu tư cho một phòng Marketing đúng nghĩa và hiệu quả đúng với mong đợi thật không dễ dàng.Tại Quảng Ngãi, những doanh nghiệp SMEs càng vô cùng khó khăn hơn.
  Dưới đây là mức lương tham khảo của các vị trí marketing cơ bản năm 2019:

  • Leader marketing: 20-25tr/ tháng
  • Content marketing: 10-12tr/ tháng
  • Designer: 12-15tr/ tháng
  • Nhân viên Ads: 12-15tr/ tháng.
  thuê ngoài phòng marketing
   Thuê ngoài phòng marketing – tiết kiệm chi phí

  Tiết kiệm thời gian

  Thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi ngoài đồng nghĩa mọi hoạt động được phòng marketing đảm nhiệm tất cả từ Content Marketing, Chạy quảng cáo, Thiết kế web chuẩn Seo,… đều là nhân lực từ việc thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi đảm nhiệm. Một trong những lý do vô cùng nên và nên sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

  Không cần giám sát nhân viên, phản hồi khách hàng

  Khách hàng là những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hay dự án của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi và bất kể khoảng thời gian nào. Nhân viên tại doanh nghiệp không thể đáp ứng khách hàng 24/7 được thay vào đó thì nhân sự từ marketing thuê ngoài có thể và còn làm tốt hơn cả.

  Không cần thời gian đào tạo

  Vô cùng tuyệt vời khi mà doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung và tại Quảng Ngãi nói riêng việc thuê ngoài phòng marketing giúp SMEs ( Doanh nghiệp vừa và nhỏ) không cần phải đào tạo họ. Bởi họ là đội ngũ những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm sâu trong ngành.

  Đặc biệt, đội ngũ nhân lực thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Nên họ hiểu rất rõ lĩnh vực mình đang làm và những lĩnh vực khác. Nhất là đội ngũ nhân lực chuyên về dịch vụ thuê ngoài phòng marketing chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi đều rất nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề khá tốt. Không cần mất nhiều thời gian để trao đổi và bàn bạc về lĩnh vực doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

  Chỉ cần 1 giờ đánh giá KPI

  Việc thuê ngoài phòng marketing đồng nghĩa với việc hết 99% hoạt động marketing được dịch vụ thuê ngoài phòng marketing đảm nhiệm từ A-Z ngay cả việc chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp. Việc cần làm là kiểm tra, đánh giá KPI xem hiệu quả mang lại từ đó góp ý sửa đổi sao cho phù hợp nhất với hướng phát triển của doanh nghiệp.

  Tại Quảng Ngãi, hầu hết các  SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) thường không có nhiều nhân lực vận hàng, vì vậy dịch vụ thuê marketing ngoài chuyên nghiệp Quảng Ngãi xuất hiện là giải pháp tối ưu cho họ.
  Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ cần đánh giá chính xác chỉ số đo lường và báo cáo kết quả. Tốt nhất nên đo lường và báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Điều này giúp hai bên nắm rõ tình hình chiến dịch để có những điều chỉnh phù hợp.

  Thuê ngoài phòng marketing
   Thuê ngoài phòng marketing – tiết kiệm thời gian

  Đội ngũ nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo và bắt kịp xu hướng

  Thường những nhân viên marketing trong doanh nghiệp ít có thời gian để cập nhật và nghiên cứu xu thế mới.

  Dịch vụ thuê ngoài phòng marketing Quảng ngãi uy tín – đội ngũ nhân lực đều cực kì quan tâm đến đào tạo chuyên ngành. Họ liên tục cập nhật, nghiên cứu những xu hướng mới nhất. Ví dụ top 100 dự án tốt nhất về thiết kế web tại Quảng Ngãi, công cụ giúp thiết kế logo thương sáng tạo, độc đáo11 ý tưởng contents đột phá danh cho social media,… và chiến lược để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Những vấn đề trên sẽ được thực hiện tốt hơn nếu bạn chọn thuê ngoài phòng marketing chuyên nghiệp. Họ có đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao với chức năng từng người. Công việc được phân bổ cụ thể và rõ ràng theo KPI. Agency sẽ tư vấn cho các bạn những chiến lược, giải pháp phù hợp với thực trạng và mong muốn. Giúp các bạn thực hiện nó đồng nhất và chuyên nghiệp hơn.

  thuê ngoài phòng marketing
   Thuê ngoài phòng marketing – đội ngũ nhân lực

  Hạn chế thấp nhất rủi ro

  Dịch vụ thuê nngoài phòng marketing cam kết doanh số kiểm soát quản lý công việc bằng KPI. Doanh nghiệp sẽ có những bước đánh giá chi tiết dựa trên các thông số đạt được từ đó có nhiều lựa chọn định hướng doanh nghiệp triển khai chiến dịch phù hợp hạn chế được rủi ro xuống mức thấp nhất

  Lợi thế của các công ty lựa chọn dịch vụ thuê ngoài phòng marketing chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi sẽ một phần hành công định hình được hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Mặc dù quan điểm của các doanh nghiệp về thương hiệu của họ là điều quan trọng nhưng ý kiến và nhận thức của người tiêu dùng mới là yếu tố tiềm năng để quyết định sự thành công của một doanh nghiệp.

  Lợi thế của việc sử dụng các nhóm hoặc công ty marketing thuê ngoài là họ thiết kế một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số chiến lược tập trung vào khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Bởi vì nhân viên nội bộ thường khó tách rời tầm nhìn chiến lược và tư tưởng của doanh nghiệp với nhận thức về thương hiệu khách quan của các nhân tố bên ngoài. Đội ngũ marketing thuê ngoài của bạn sẽ cung cấp được nhiều phương pháp đưa doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu..

  Quy trình thực hiện dịch vụ thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi

  Thuê ngoài phòng marketing hầu hết đều có cho mình một quy trình thực hiện cụ thể để khi tiếp cận khách hàng luôn đảm bảo mức độ chuyên nghiệp và giải quyết vấn đề một cách dễ hiểu và tốt nhất.

  Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn kế hoạch cho chiến dịch Marketing tổng thể

  ♦ Tiếp nhận thông tin sản phẩm dịch vụ khách hàng
  ♦ Tiếp nhận nhu cầu mục tiêu của khách hàng
  ♦ Thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh
  => Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu

  Bước 2: Thực hiện triển khai chiến dịch truyền thông
  Mỗi chiến dịch sẽ được khởi tạo với mục tiêu cụ thể như gia tăng nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng… Từ đó đưa ra được những cam kết doanh số trong gói dịch vụ thuê ngoài phòng marketing cho khách hàng.

  Bước 3: Đo lường, tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
  Để luôn tìm kiếm mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, tối ưu chiến dịch truyền thông liên tục với mục tiêu gia tăng hiệu quả marketing Online, thúc đẩy doanh số bán hàng.

  Bước 4: Báo cáo chi tiết hiệu quả truyền thông hàng ngày, hàng tuần
  Để nắm bắt tình hình hiệu quả cũng như kế hoạch triển khai, bước cuối cùng dành cho phía doanh nghiệp là đánh giá KPI hàng ngày, hàng tuần có thể là hàng tháng, hàng năm nếu sử dụng dịch vụ thuê ngoài phòng marketing lâu dài.

  Những dịch vụ thuê ngoài phòng marketing

  Tổng lực bên cạnh: thiết kế web chuẩn seo, chạy quảng cáo facebookquảng cáo googleseo webquản trị webchăm sóc fanpage,…thì cho thuê ngoài phòng marketing cũng là một dịch vụ thế mạnh của chúng tôi. Doanh nghiệp đang cần tối ưu nhân lực, tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn mong muốn được trợ giúp tư vấn chiến lược marketing từ A đến Z?
  Vậy thì tìm ngay dịch vụ thuê ngoài phòng marketing Quảng Ngãi chuyên nghiệp đến từ công ty Tổng Lực – Cam kết tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu bền vững, đột phá doanh thu!

  Dịch vụ thuê ngoài phòng marketing
   Dịch vụ thuê ngoài phòng marketing

  Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

  Thiết kế web chuẩn SEO là công việc quan trọng khi làm marketing online. Đây chính là khởi điểm từ nhiều kênh bán hàng.
  Cam kết thúc đẩy thứ hạng website tổng thể

  • Tối ưu cấu trúc website hiệu quả
  •  Tối ưu Onpage, Audit Content, Audit Technical
  • Xây dựng hệ thống site vệ tinh chất lượng
  • Xây dựng backlink chất lượng

  Dịch vụ quảng cáo Facebook

  • Tư vấn chiến lược triển khai hiệu quả
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  • Cam kết minh bạch, rõ ràng
  • Số liệu báo cáo được cập nhật hằng ngày
  • Cam kết chạy sạch, bảo hành tài khoản, page của khách hàng

  Chăm sóc fanpage Facebook

  •  Gia tăng tỷ lệ tương tác fanpage
  • Tiếp thị sản phẩm với chi phí 0 đồng
  • Tìm kiếm, mở rộng khách hàng tiềm năng trên Facebook
  • Xây dựng uy tín thương hiệu
  • Hỗ trợ thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook

  Content marketing

  • Thúc đẩy traffic website
  • Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả
  • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm, dịch vụ
  • Hỗ trợ đắc lực cho SEO website tổng thể

  Các dịch vụ thiết kế khác

  • Thiết kế hồ sơ năng lực
  • Thiết kế logo thương hiệu
  0765 82 82 82
  Scroll to Top