Viettel là một trong những tên tuổi lớn và rất được yêu mến trên thị trường Việt Nam. Để tiêu biểu và khẳng định vị thế của thương hiệu, Viettel đã đổi mới hình ảnh thương hiệu của mình. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có thể nhận diện dễ dàng hơn về thương hiệu Viettel, bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về thương hiệu này.

1. Lịch sử Viettel

Với sự hợp tác của các công ty công nghệ Việt Nam, Nhật Bản và Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Viễn Thông Quân Đội (Viettel) đã được thành lập vào năm 1995. Trong những năm đầu tiên, Viettel đã gặt hái thành công với việc phát triển dịch vụ công nghệ thông tin và cho ra đời mạng lưới dịch vụ viễn thông ổn định và toàn diện. Viettel đã tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ đột phá và cũng đã trở thành thương hiệu viễn thông đình đám trong thời kỳ phát triển của ngành công nghiệp.

2. Nhận diện thương hiệu Viettel

Viettel đã có sự phát triển vượt bậc về phương diện thị trường và khẳng định vị thế của thương hiệu nhờ nhận diện thương hiệu của mình. Để gây dựng và hướng dẫn khách hàng về mục tiêu của mình, Viettel kết hợp sứ mệnh và khát vọng, đặt ra sứ mệnh: “Xây dựng tổng hợp các giải pháp công nghệ thông tin bền vững và toàn diện nhất, nhằm phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế của Việt Nam ”. Viettel cũng có bề mặt ngoài mang đến hình ảnh mới, mạnh mẽ và sáng tạo hơn trong việc thiết kế chiến lược nhận diện thương hiệu.

3. Triển lãm thương hiệu

Viettel đã ra mắt nhiều chương trình ra mắt sản phẩm và hoạt động triển lãm trên toàn thế giới để khẳng định vị thế thương hiệu của mình. Sự khác biệt của Viettel đã được tự hào được minh chứng qua những hoạt động triển lãm công nghệ, đặc biệt là biểu diễn của nó tại các sự kiện truyền thông lớn nhất trên thế giới.

4. Sản phẩm Viettel

Viettel có rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho khách hàng. Trong đó, những sản phẩm nổi bật nhất là:

  • Cung cấp dịch vụ viễn thông: Viettel cung cấp những dịch vụ viễn thông tiên tiến và tính năng hữu ích nhất. Viettel cũng cung cấp một loạt các gói cước dịch vụ di động đa dạng, bao gồm Viễn Thông Vệ tinh, dịch vụ 3G và 4G.
  • Thiết bị và phần mềm: Viettel sản xuất và cung cấp một loạt các thiết bị và phần mềm đa dạng, bao gồm các định vị di động, truyền thông, thiết bị mạng, thiết bị an ninh, hệ thống quản lý, điều khiển và điều khiển.
  • Dịch vụ trực tuyến: Viettel cũng cung cấp một loạt các dịch vụ trực tuyến, như truyền hình, Internet, email, truyền tin, dịch vụ trực tuyến mở rộng và các dịch vụ tài chính trực tuyến.
  • Dịch vụ tài chính: Viettel cũng cung cấp những dịch vụ tài chính cạnh tranh để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch và thanh toán bằng cách sử dụng các dịch vụ của họ. Các dịch vụ bao gồm thanh toán điện tử, hỗ trợ thanh toán trực tuyến, tích hợp dịch vụ tiền mặt và tích hợp các dịch vụ tài chính khác.

5. Thành công của Viettel

Viettel đã dần trở thành một trong những thương hiệu công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới. Viettel đã cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng bởi người tiêu dùng. Với mục tiêu trở thành một trong những hãng viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel đã làm được rất nhiều để cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như nâng cao hiệu quả làm việc của mình. Viettel cũng được công nhận với nhiều giải thưởng danh giá trên toàn cầu, trong đó có các giải thưởng từ các tổ chức chuyên ngành quốc tế.

Với hình ảnh mới, các dịch vụ công nghệ và các sản phẩm tiên tiến và tính năng hữu ích, Viettel luôn được coi là một thương hiệu đình đám của Việt Nam và trên toàn thế giới.

0765 82 82 82
Scroll to Top