Công ty Digital Marketing tại Quảng Ngãi

Dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi ngày càng được chú trọng khi kinh doanh online trở thành xu hướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác liên quan đến marketing online mà bạn có thể quan tâm đến.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tìm hiểu về digital marketing

  Digital marketing hay quen thuộc hơn là marketing online đây là một trong những khái niệm hoàn toàn mới hiện nay, để hiểu sâu hơn về hình thức Digital marketing và marketing online thì hãy cùng dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi tìm hiểu thêm nội dung bên dưới để nắm rõ hơn về nó.

  Khái niệm về digital marketing

  Digital marketing là một hình thức tiếp thị trực tuyến để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty tác động đến tốc độ nhận biết của khách hàng. Có thể nói, marketing online tại Quảng Ngãi bao gồm các hoạt động marketing online thông qua các kênh social media, website hay các công cụ tìm kiếm khác… làm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Ngoài ra, công cụ này còn giúp công ty có thể nắm bắt được đối tượng khách hàng và lượng truy cập tương tác nhờ vậy doanh nghiệp có thể đo lường được mức độ hiệu quả của chiến dịch marketing.

  Ưu, hạn chế của kênh digital marketing

  Mỗi công cụ mà marketing online tại Quảng Ngãi sử dụng đều có những ưu và hạn chế nhất định. Dưới đây là những ưu điểm, nhược điểm bạn có thể nhìn thấy rõ khi sử dụng dịch vụ marketing online.

  Ưu điểm của kênh digital marketing

  • Khi các doanh nghiệp sử dụng kênh social media để làm marketing online quảng bá về sản phẩm/dịch vụ thông qua các tương tác, bạn có thể biết khách hàng nghĩ gì đến sản phẩm của doanh nghiệp. Khi bạn nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bình luận, lượt thích, lượt chia sẻ thì có thể thấy được rằng chiến dịch của bạn đang đi đúng hướng.
  Sản phẩm được truyền thông rộng rãi trên các trang mạng xã hội
  Sản phẩm được truyền thông rộng rãi trên các trang mạng xã hội
  • Có thể đo lường mức độ hiệu quả của từng chiến dịch, nhờ đó có thể phát hiện ra những nhu cầu của khách hàng chưa được đáp ứng từ đó có thể tạo ra những sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi nhuận.
  • Sử dụng các công cụ digital marketing bạn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, hành vi tiêu dùng, sở thích… chúng ta có thể xây dựng nội dung phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

  Nhược điểm của digital marketing

  • Nhiều quảng cáo kỹ thuật số bị phản tác dụng khi các khách hàng cảm thấy phiền khi chúng liên tục xuất hiện trên bảng tin của họ.
  • Các quảng cáo vô tình bị bỏ qua nếu như khách hàng chuyển đổi qua các nền tảng khác.

  Các kênh digital marketing - Công ty dùng để marketing online tại Quảng Ngãi

  Dưới đây là những kênh Digital marketing hoạt động hiệu quả nhất, giúp bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức để thúc đẩy tiến trình phát triển của doanh nghiệp.

  Social media marketing

  • Là hình thức tiếp thị thông qua mạng xã hội. Đây là kênh được marketing online tại Quảng Ngãi sử dụng rộng rãi và hiệu quả nhất, tốc độ lan truyền chóng mặt. Thường tập trung vào các kênh như Facebook, Instagram, Tiktok và còn rất nhiều nền tảng khác. 
  • Sở hữu lượng người dùng “khủng” do đó, khi đăng một bài viết, video, TVC ngắn thu hút người nhìn, người xem sẽ giúp các sản phẩm của bạn nhanh chóng được lên xu hướng. Hơn nữa, dựa vào kênh này bạn có thể xác định được các chiến lược của mình liệu có đang hiệu quả hay không.

  Search engine marketing (SEM)

  • SEM (Search Engine Marketing) là tiếp thị trên những công cụ tìm kiếm. SEM bao gồm 2 công cụ khác đó là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và PPC (hình thức tiếp thị bằng quảng cáo). Hai công cụ đều rất hữu ích, tuy nhiên đa phần khách hàng của marketing online tại Quảng Ngãi thường dùng công cụ SEO, vì đây là hình thức tiếp thị không trả phí, bạn chỉ cần trau chuốt cho website từ nội dung đến mình ảnh đều được tối ưu thì khả năng đứng TOP là điều vô cùng dễ dàng.

  Search engine marketing (SEM)​
  Search engine marketing (SEM)​
  • Còn đối với PPC (Pay-per-click) là công cụ quảng cáo trả phí, do đó nó không phù hợp với những doanh nghiệp có doanh thu thấp, hình thức này tiêu tốn rất nhiều chi phí chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể dùng PPC khi bạn có những sản phẩm có sẵn và muốn bán nó một cách nhanh chóng nhất, hơn hết bạn phải có nguồn kinh tế ổn định để không bị “cắn” vào phần lợi nhuận.

  Email marketing

  • Là hình thức tiếp thị qua email. Phương pháp này dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi thường dùng khi doanh nghiệp có những chiến lược ngắn hạn như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tung ra sản phẩm mới… Đối với hình thức này, nhắm vào đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng email marketing là giúp khách hàng luôn nhớ đến và tạo được niềm tin với họ.

  Content marketing

  • Đây là hình thức tiếp thị nội dung nó giúp tăng nhận thức thương hiệu, nội dung có thể bao gồm bài viết, hình ảnh, podcast hay những video, TVC… Dù ở bất kỳ hình thức nào cũng đều phải chất lượng, nội dung dễ hiểu tạo thiện cảm với khách hàng dễ dàng hơn. 
  • Content marketing hoạt động song song với hình thức digital marketing. Nó có thể kết hợp với công cụ SEO, tạo thành một thể thống nhất để các từ khóa và website của bạn lên top tìm kiếm nhanh chóng.

  Ngoài ra, marketing online tại Quảng Ngãi còn sử dụng rất nhiều những công cụ khác như: Mobile marketing, Display advertising, Affiliate marketing, Influencer marketing. Ở mỗi công cụ khác nhau đều có những ưu điểm khác nhau, tuy nhiên nó hạn chế ở nhiều mặt nên những hình thức này không phù hợp đối với những doanh nghiệp nhỏ, vừa hay mới khởi nghiệp.

  Dịch vụ digital marketing Quảng Ngãi

  Các dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi đa phần các kỹ thuật viên thiếu chuyên môn của một marketer chuyên nghiệp. Khi họ không được huấn luyện hay đào tạo một cách bài bản từ đó  gây ra nhiều khó khăn trong hoạt động marketing. Công ty Tổng Lực ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng giá trị thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh, thu hút khách hàng mục tiêu. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi.

  Lợi ích sử dụng dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi

  • Dịch vụ làm marketing trọn gói tại Tổng Lực không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng về mặt doanh số còn giúp hỗ trợ thương hiệu tiếp cận được các khách hàng tiềm năng vừa giúp khách hàng nhớ đến mình, vừa có thể mở rộng tệp khách hàng. Nội dung được thay đổi linh hoạt phù hợp với từng thời điểm khác nhau.
  • Trong thời đại kỹ thuật số các thông tin con người tiếp nhận chủ yếu qua các phương tiện truyền thông thay vì qua báo đài các phương tiện truyền thống. Nhờ vậy thông tin đến với khách hàng một cách nhanh hơn.
  Lợi ích sử dụng dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi
  Lợi ích sử dụng dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất về digital marketing.
  • Được tư vấn và đưa ra các giải pháp digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Hiểu rõ khách hàng, hiểu rõ doanh nghiệp để triển khai, thực hiện, kiểm soát từng chiến lược phù hợp.
  • Giúp doanh nghiệp khẳng định vị trí trên thị trường thông qua các công cụ digital marketing
  • Được thực hiện và kiểm soát chặt chẽ các quy trình từ việc phân tích thị trường, xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược và thực hiện các quy trình dựa trên các phân tích đánh giá có chuyên môn từ những nhân viên có nhiều năm trong kinh nghiệm giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất.
  • Kết hợp các phương thức truyền thông, đồng thời nội dung mới mẻ, sáng tạo giúp tăng hiệu quả cho nỗ lực digital marketing doanh nghiệp.
  • Tại Tổng Lực chúng tôi sẽ sử dụng chi phí của doanh nghiệp một cách hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Dịch vụ làm marketing online tại Quảng Ngãi của công ty Tổng Lực, hiệu quả chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch thành công mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và được mọi người tin tưởng.

  Dịch vụ marketing online tại Quảng Ngãi, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ marketing online công ty chúng tôi còn có các dịch vụ như tư vấn chiến lược marketing Quảng Ngãi, thiết kế hồ sơ năng lực công ty. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn digital marketing xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0765.82.82.82, đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn.

  0765 82 82 82
  Scroll to Top